Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một hệ thống rất sáng tạo. Một giải pháp được thiết kế bảo vệ an toàn cho bể bơi. Hệ thống được lắp trên bề mặt hồ bơi chạy trên các con lăn chuyển động trên bề mặt hồ bơi, hồ spa, hoặc bể sục nóng. Mái che được đóng mở bằng một động cơ và thiết bị điều khiển từ xa Giải pháp lý tưởng cho các khu vườn nhỏ hoặc sân.

Mái che hồ bơi thông minh có những tính năng nổi bật như sau:

  • Phù hợp với các bể bơi nhỏ, spa bơi và bồn nước nóng .
  • Điều khiển đóng hở tự động bằng thiết bị không dây.
  • Hồ bơi, bồn tắm nước nóng được che bề mặt đảm bảo an toàn cho người , trẻ em,vật nuôi, rác , bụi , lá cây rơi vào hồ bơi.
  • Hệ thống rất chắc chăm đảm bảo an toàn khi ngồi , nằm , di chuyển trên mái
  • Có thể sử dụng nhiều vật liệu lợp khác nhau như kính, gỗ , nhựa composite , cỏ nhân tạo …cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.

Mái che hồ bơi thông minh được chúng tôi nghiêng cứu và đưa vào sử dụng rộng rãi cho các công trình biệt thự. Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng, cũng như tiếp thu các đóng góp của khách hàng, để không ngừng phát triển hệ thống mái che hồ bơi thông minh được hoàn thiệt hơn nữa.

  • Nếu nhà bạn cần thêm không gian sinh hoạt gia đình.
  • Muốn xây dựng hồ bơi mà thiếu không gian sinh hoạt chung.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn về hệ thống mái che hồ bơi thông qua số Hotline: 0947 926 956

Hiện nay công ty chúng tôi đã tung ra thị trường những mẫu mái che hồ bơi thông minh như sau :

Mái che hồ bơi trượt ngang thông minh

Đó là sản phẩm mái che hồ bơi dạng trượt ngang. Với tấm sàn gỗ được xếp gọn gàng trên mặt hồ. Hoàn toàn không tiếp cận với mặt nước bên dưới. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần ấn nút sàn sẽ chuyển động từ từ để lộ ra hồ bơi phía dưới để bạn dễ dàng sử dụng .

Mái che hồ bơi dạng gấp thông minh

Đó là sản phẩm mái che hồ bơi dạng gấp thông minh. Với tấm sàn gỗ được xếp gọn gàng trên mặt hồ. Hoàn toàn không tiếp cận với mặt nước bên dưới. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần ấn nút sàn sẽ chuyển động gấp lại từ từ để lộ ra hồ bơi phía dưới để bạn dễ dàng sử dụng .