Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại TPHCM và miền Nam. Sản phẩm với phụ kiện của chúng tôi toàn là hàng cao cấp bảo hành 3 năm, được khách hàng chọn lựa đặt niềm tin vì ưu điểm bền đẹp, sang trọng. Các mẫu cửa nhôm cao cấp, chất lượng cao được thị trường ưa chuộng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động lành nghề. Công ty luôn mong muốn được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, bảo hành chuyên nghiệp,… Chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả các quý khách hàng đặt niềm tin.

Dưới đây là một số đặc tính của cửa nhôm:

1. KHẢ NĂNG CHỊU LỰC
Cửa nhôm kính được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp của các hãng nhôm như: nhôm Việt Nhật HONDALEX , nhôm VIJALCO , nhôm XINGFA Việt Nam, độ dày của nhôm từ 1.8mm- 2.0mm tùy thuộc từng hãng, nhôm được thiết kế hình hộp có gân giúp thanh nhôm cứng , chịu các va đập mạnh, bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn.

2. TÍNH CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT
Thanh nhôm có cấu trúc dạng hộp, chia làm nhiều khoang trống, sự kết hợp giữa gioăng cao su tự nhiên được bao quanh khung bao và cánh cửa , kính được sử dụng kính hộp, phụ kiện được sử dụng bộ khóa đa điểm của hãng ROTO, GU, GQ, KINLONG, E.B.M đảm bảo cửa luôn được cách âm, cách nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

3.TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ THẨM MỸ CAO
Với điệu kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên cửa của nước ta chiu nắng nóng và mưa nhiều. Do đó việc lựa chọn sản phẩm cửa nhôm thích hợp cho ngôi nhà bạn là điều phải được tính đến.
Hiện nay nói đến cửa nhôm thì mọi người thường dùng những vật liệu như: cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa và cửa nhôm. Qua thời gian sử dụng mọi người sẽ thấy sự khác biệt của từng sản phẩm.
+ Cửa gỗ dùng ngoài trời lâu ngày sẽ dẫn đến co ngót, cong vênh, sơn PU phai màu.
+ Cửa sắt dùng ngoài trời dẫn đến rỉ sét, oxi hóa.
+ Cửa nhựa là sản phẩm cũng được dùng phổ biến hiện nay và qua thời gian sử dụng mọi người cũng sẽ thấy bị xệ, thanh nhựa vàng và trầy xước. Đặc biệt tuổi thọ sản phẩm rất thấp.
+ Còn cửa nhôm kính cao cấp thì luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit. Nên sản phẩm cửa nhôm kính được lụa chọn hàng đầu cho tất cả các dự án trọng điểm, cao ốc, văn phòng cho đến nhà biệt thự và nhà phố …. Tạo nên kiến trúc đô thi cũng như ngôi nhà bạn luôn thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại so với sản phẩm cùng loại.

4. AN TOÀN KHI CHÁY NỔ
Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Đối với cửa nhôm cao cấp với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa, đảm bảo an toàn khi cháy nổ.

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm mà chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng:

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, một bên 2 cánh mở gấp lại, bản lề cùng một hướng mở vào trong hoặc mở ra ngoài, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn ( màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi), có độ cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa đi mở quay 3 cánh nhôm cao cấp nhập khẩu là sản phẩm được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, cửa sau và các cửa ngăn phòng. Màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nấu và màu xám ghi), với đặc tính có độ cách âm, cách nhiệt tốt, mang lại vẻ đẹp cũng như vẻ hiện đại và thoáng đạt cho công trình.

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm cao cấp được nhập khẩu thường được sử dụng cho các cửa chính, cửa sau, cửa phòng, cửa WC, kính sử dụng với chiều dày từ 5 ly, 8 ly, 10 ly. Kính với ưu điểm có độ cách âm, cách nhiệt rất tốt, mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng rất chắc chắc, an toàn cho mọi người.

Sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh nhôm cao cấp nhập khẩu được sử dụng cho các loại cửa chính, cửa hông và cửa sau, kính sử dụng có độ dày 5 ly, 8 ly, 10 ly. Cửa sử dụng màu sắc chủ đạo trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi. Sản phẩm có độ cách âm, cách nhiệt rất tốt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta.

Cửa đi mở quay một cánh nhôm cao cấp từ Sài Gòn Việt Á được nhập khẩu sử dụng cho cửa chính, cửa phòng, cửa WC. Đây là loại cửa sử dụng kính 5 ly, 8 ly, 10 ly có màu sắc chủ đạo màu cà phê nâu cùng màu trắng sữa và màu xám ghi. Với ưu điểm sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tất cả các công trình kiến trúc hiện đại.

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp. Đây là sản phẩm thường được sử dụng cho các loại cửa chính mặt tiền, một bên 2 cánh mở gấp lại, bản lề cùng một hướng mở vào trong hoặc hướng mở ra ngoài, kính được sử dụng với độ dày 8 ly hoặc 10 ly với 3 tông màu chủ đạo của nhôm có độ cách âm, cách nhiệt tốt hơn các loại cửa nhôm thông thường.

Sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh nhôm cao cấp được nhập khẩu với màu giả gỗ thường được sử dụng cho các loại cửa chính, cửa hông và loại cửa sau, kính trong cửa này được sử dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly với màu sắc chủ đạo có 3 màu dùng để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi). Với đặc điểm cách âm, cách nhiệt tốt nên được các khách hàng chọn lựa sử dụng khá nhiều.

Cửa đi mở quay với 4 cánh nhôm cao cấp nhập khẩu với màu được sử dụng là màu giả gỗ dùng làm cửa chính, cửa hông và cửa sau. Cửa sử dụng loại kính 5 ly, 8 ly, 10 ly với màu sắc chủ đạo như các loại cửa nhôm khác có độ cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm thích hợp với làm cửa cho các ngôi nhà, văn phòng công sở.

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng cho cửa chính mặt tiền, cửa bên hông và cửa phòng, bản lề mở vào trong hoặc mở ra ngoài, kính sử dụng 8 ly hoặc 10 ly, màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi. Đặc điểm cách âm, cách nhiệt thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.