Cầu thang kính có thể hòa mình vào tất cả các không gian kiến trúc, từ nhà ở đến biệt thự cao cấp, văn phòng công ty hay trung tâm thương mại. Sự xuất hiện của chiếc cầu thang kính ở những nơi này sẽ ngay lập tức tạo nên hiệu quả của hiệu ứng hình ảnh đem lại sức sống mới và tầm nhìn rộng rãi cho mỗi không gian. Cầu thang kính là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho bất cứ không gian nội – ngoại thất nào.

Lắp đặt cầu thang kính là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Cầu thang kính của chúng tôi có điểm gì đáng lưu ý?

– Với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên sâu về kỹ thuật sẽ đảm bảo 100% sự tinh tế cho mỗi công trình.

– Chất liệu kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, an toàn, siêu bền có thể chống chọi được với hầu hết các loại va đập, nếu bị vỡ do lực quá mạnh cũng không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Mẫu mã vô cùng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn, thậm chí bạn còn có thể nêu ý tưởng để các chuyên gia tư vấn thiết kế theo ý bạn.

– Quy trình lắp đặt cầu thang kính được thực hiện chặt chẽ với các bước: Tư vấn, kiểm tra mặt bằng thi công, vận chuyển kính và vật liệu đến công trình, tiến hành lắp đặt theo thiết kế, bảo trì và hướng dẫn bảo quản cho khách hàng.

– Ngoài ra, chế độ bảo hành, sửa chữa, giao hàng và giá cả cũng luôn tốt và cạnh tranh với các đơn vị khác cùng lĩnh vực kinh doanh.

Một số lưu ý khi lựa chọn và thi công cầu thang kính.

Trụ cầu thang:

Là phần gốc rễ của lan can cầu thang nhằm tạo ra sự liên kết giữa lan can và tường hay cầu thang.Trụ cầu thang kính cường lực gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hoặc các loại khác tùy theo từng thiết kế và kinh phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.

Tay vịn cho phần lan can:

Tùy theo lan can ngoài trời hay lan can cầu thang trong nhà mà lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế, môi trường và sở thích của quý khách. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực thường được sử dụng bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn.

Phần kính:

Đa phần lan can kính thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những lan can nằm trên cao. Thông thường lan can thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là một số mẫu cầu thang kính

Cầu thang kính tay vịn gỗ 

Cầu thang kính không tay vịn

Cầu thang kính tay vịn kim loại