Tìm hiểu về các loại mô tơ cổng tự động hiện nay

Mô tơ cổng tự động là một trong những bước tiến vượt bậc của nền khoa học và kỹ thuật, hiện nay việc sử dụng các loại cửa tự động ngày càng trở nên phổ biến bởi chúng không những có độ bảo mật an toàn cao so với các dòng cửa truyền thống mà chúng còn vô cùng tiện lợi, chỉ cần điều khiển từ xa và không cần mất công sức. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại cổng tự động phổ biến hiện nay nhé.

Mô tơ cổng tự động là gì?

alt="mô tơ cổng mở"title="mô tở cổng mở"

Cổng tự động là dòng cửa được ưa chuộng hiện nay

Mô tơ cổng tự động là một sản phẩm vượt trội của công nghệ hiện đại. Có vai trò giúp cổng có thể tự động đóng – mở khi thiết bị cảm biến được kích hoạt bởi điều khiển từ xa theo ý của người sử dụng. Hiện nay dòng sản phẩm cửa tự động được rất nhiều người ưa thích và sử dụng vì tính tiện lợi và có độ bảo mật cao.

Các loại mô tơ cổng tự động hiện nay

 mô tơ cổng mở

Mô tơ cổng tự động

Mô tơ cổng tự động âm sàn: Là loại sản phẩm nổi bật nhất, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Loại cửa này thích hợp cho gia đình và xí nghiệp vừa và nhỏ.

Mô tơ cổng tay đòn: Ưu điểm nổi trội nhất là mô tơ của cửa được lắp đặt ngay trên hai cánh cổng giúp thuận tiện, dễ dàng thi công lắp đặt, cũng như bảo hành hay bảo trì thiết bị.

Mô tơ cổng trượt tự động: Là loại cổng một cánh cho nên nó thường được sử dụng và lắp đặt ở những khu vực có độ thông thủy lớn.

Mô tơ cổng xếp tự động hay còn gọi là cổng lùa tự động: Được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Diện tích thì có thể sử dụng cho nhiều không gian rộng hẹp tùy ý. Ngoài ra còn có mô tơ mạnh, mang đến lực kéo có thể lên đến hàng ngàn kilogram.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ, cửa hàng kinh doanh và lắp đặt các loại mô tơ cổng tự động, tuy vào các hạng mục công trình mà sẽ có những sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Công ty XNK Minh Tân là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm mô tơ cổng trượt tự động, quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu và được tư vấn cụ thể về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 0931 856 678 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Website: http://autogiabao.com.vn/