Mô tơ cổng tự động là gì

Hiện nay với nhu cầu của nhiều gia đình trong việc sử dụng cửa cổng tự động. Vậy bạn có biết khi sử dụng cửa cộng tự động, chúng ta cần nhất thiết bị gì không? Đó chính là mô tơ cổng tự động, đây là một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc sử dụng cửa cổng tự động, quyết định cho công việc đóng, mở của cửa cổng tự động

Mô tơ cổng tự động là gì?

Mô tơ cổng tự động là một loại thiết bị đóng vai trò trong việc truyền động, khiến cho việc đóng, mở cổng cửa tự động dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó, việc lựa chọn mô tơ cửa cổng vô cùng cần thiết vì hiện tại có nhiều loại cửa cộng tự động.

Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn mô tơ tay kéo cho dạng cửa cổng tay kéo tự động.

Mô tơ cửa cổng trượt cho loại cửa cổng trượt tự động (còn được gọi là cửa cổng lùa tự động). Mô tơ cổng âm sàn dành cho cửa cổng âm sàn. Việc lựa chọn các loại mô tơ cửa cổng đã khiến bạn vô cùng hoang mang rồi.

Mô tơ cổng tự động

Cấu trúc của bộ mô tơ cổng tự động

Sau khi hiểu rõ về mô tơ cổng tự động rồi, nhưng bạn lại không biết mô tơ cổng có những chi tiết, bộ phận như thế nào để hiểu rõ hơn về cấu tạo của mô tơ cổng cửa. Sau đây, công ty Minh Tân sẽ giới thiệu cho bạn thêm về cấu trúc của bộ mơ tơ cổng âm sàn:

  1. Mô tơ cửa cổng

Mô tơ cửa cổng là chi tiết quan trọng nhất trong bộ sản phẩm. Mô tơ có thể là dòng điện xoay chiều AC 220V chạy qua, hoặc là dòng điện một chiều DC 12V hoặc DC 24V.

Với loại mô tơ cửa cổng nhập khẩu từ Ý, thiết bị sẽ tốt hơn, tránh được tình trạng nóng và khi mở cửa không bị rung.

  1. Bộ điều khiển (remote)

Để cho thiết bị vận hành tốt và có thể vận hành nhanh gọn thì bộ điều khiển là bộ phận cần thiết.

Có thể bấm dừng hoặc tiếp tục công việc đóng mở cửa của cổng tự động thông minh.

Mô tơ cổng tự động

  1. Mắt cảm biến sensor

Con mắt cảm biến này vô cùng nhạy, có thể tiếp nhận được sóng và xử lý trình điều khiển do bộ phận điều khiển phát ra.

Ngoài ra, mắt cảm biến còn có thể quét nhanh các vật cản và dừng việc hoạt động của cửa cổng

  1. Hộp kỹ thuật cửa cổng tự động

Với những giới thiệu trên về sản phẩm mô tơ cửa cổng tự động, bạn cảm thấy hứng thú và mong muốn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi, xin liên hệ với số hotline 0931 856 678 để được biết thêm thông tin.

Ngoài ra, công ty cổ phần thương mại Minh Tân có website, bạn hãy truy cập vào website www.autogiabao.com.vn để biết thêm rõ về mô tơ cửa cổng tự động hoặc lắp ráp cửa cổng tự động