Lắp đặt giếng trời tự động thông minh tại nhà ở TPHCM

Giếng trời tự động thông minh (còn gọi là mái kính tự động), đây là phương pháp lấy sáng nhân tạo cho căn nhà của bạn. Với những căn nhà khá nhỏ và nằm giữa lòng thành phố chật chội, việc lắp đặt giếng trời tự động là điều nên làm. Với việc lắp đặt này sẽ khiến cho việc lấy sáng vào nhà một cách dễ dàng hơn, gia tăng luồng thông khí mát mẻ cho gia đình bạn tốt hơn.

giếng trời tự động thông minh

Công dụng của việc lắp giếng trời tự động thông minh

Việc lắp giếng trời thông minh hay là mái kính thông minh có cần thiết? Giếng trời tự động thông minh còn có những công dụng khác nào chỉ việc lấy sáng cho căn nhà? Sau đây, mình sẽ nêu lên cho bạn một số công dụng tuyệt vời khi lắp giếng trời:

  1. Giúp lấy ánh sáng tự nhiên 100% kể cả khi giếng trời đóng
  2. Lưu thông gió mát trong nhà của bạn, khiến cho căn nhà của bạn thông thoáng hơn, mát mẻ với khí trời tự nhiên
  3. Căn nhà của bạn sẽ tránh được các mùi hôi, ẩm mốc do độ ẩm trong nhà quá cao, loại bỏ không khí lưu thông trong nhà có vi khuẩn, dễ phát sinh bệnh.
  4. Giếng trời tự động còn có khả năng tự đóng khi bạn quên không đóng, hoặc khi trời bắt đầu mưa, bạn không có ở nhà. Vấn đề đóng mở giếng trời tự động đều dễ dàng qua internet và 3G.
  5. Hệ thống giếng trời tự động còn được thiết kế một cách gọn gàng, thanh lịch, chất lượng và thẩm mỹ cao

Việc lắp đặt giếng trời tự động thông minh gồm có những gì?

Công ty cổ phần thương mại XNK Minh Tân đảm bảo độ an toàn cũng như chât lượng của sản phẩm khi lắp đặt giếng trời tự động. Việc lắp đặt giếng trời tự động diễn ra rất nhanh chóng và kế hoạch theo các bước

giếng trời tự động thông minh

Bước 1: Gia công cơ khí

Đây là bước tiến hành đo đạc và thiết kế giếng trời cho căn nhà bạn không bị mất thẩm mỹ cũng như đảm bảo được giếng trời hoạt động một cách hữu dụng.

Phần kính lắp đặt cũng được khách hàng lựa chọn để phù hợp với túi tiền cũng như việc đảm bảo độ an toàn

Bước 2: Thiết bị tự động

Về việc liên quan đến thiết bị tự động, các chi tiết gồm có mô tơ, mạch điều khiển, điều khiển từ xa,.. Thanh răng được lắp đặt để trượt tự động mái kính

Bước 3: Nhân công lắp đặt và vận chuyển

Sau khi đo đạc và có các thiết bị tự động, nhân công của công ty chúng tôi vận chuyển đến nhà của bạn và lắp đặt hệ thống.

Ngoài ra, khi lắp đặt còn chú ý đến các vị trí dễ thấm nước hoặc vị trí khoan lỗ bê tông để tránh hư hỏng phần nhà của bạn

Với những thông tin trên, công ty Minh Tân chúng tôi đảm bảo cam kết, giếng trời tự động thông minh đều được đảm bảo và vận hành tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có quy trình lắp đặt an toàn, quy trình cẩn thận. Với những điều trên, các bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với sô hotline 0931 856 678 để được chăm sóc tốt nhất.

Website: http://autogiabao.com.vn/