Vì sao nhà ống nên thiết kế giếng trời thông minh

Giếng trời thông minh ngày càng được ưa chuộng, nhất là ở những căn nhà phố chật hẹp bí bách. Loại giếng trời này theo các chuyên gia đánh giá là rất phù hợp với những kiểu thiết kế nhà ống, đặc biệt không gian càng trật thì càng nên lắp đặt. Vậy sử dụng giếng trời cho nhà ống có ưu điểm gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Những lý do nên thiết kế giếng trời thông minh cho nhà ống

Giếng trời thông minh chính là khoảng không gian từ trên mái thông xuống dưới tầng trệt theo một phương thẳng đứng, tùy theo nhu cầu thiết kế của từng người mà có sự thay đổi. Cấu tạo của giếng trời gồm 3 phần chính là đáy giếng, thân giếng và đỉnh giếng, ngoài ra còn có thêm phần mái ở bên trên cùng.

giếng trời thông minh

Giếng trời thông minh giúp lấy được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng giếng trời thông minh cho nhà ống sẽ giúp bắt được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Bởi vì hầu hết nhà ống thường bị eo hẹp về diện tích lẫn không gian, kích thước chiều sâu lớn, tiếp giáp nhiều các công trình khác. Vì thế cần có giếng trời để lấy ánh sáng, mang lại sức sống tự nhiên và nguồn sinh khí cho căn nhà,

Bên cạnh đó giếng trời tự động thông minh còn giúp cho chủ nhà tận dụng được nguồn ánh sáng từ thiên nhiên, tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng. Bởi nhà ống mà trật mà kín thì lúc nào cũng tối, cảm giác âm u lạnh lẽo. Với giếng trời, bạn không cần phải bật các thiết bị chiếu sáng khác giữa ban ngày.

Giếng trời thông minh cũng giúp lấy gió, thông gió trong căn nhà và điều hòa không khí. Căn nhà ống của bạn sẽ lấy được nhiều gió tự nhiên hơn, dễ dàng trao đổi không khí với môi trường bên ngoài, tạo cảm giác dễ chịu, tránh tình trạng ngột ngạt, đảm bảo sức khoẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình tốt hơn.

giếng trời thông minh

Lắp đặt giếng trời thông minh giá rẻ, đẹp tại Gia Bảo.

Không chỉ vậy với việc thiết kế thêm giếng trời thông minh sẽ tạo ra một điểm nhất vô cùng độc đáo cho không gian sống của bạn. Với thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn, ấn tượng và thẩm mỹ hơn, hài hoà với thiên nhiên và tạo được sự khác biệt hẳn so với những căn nhà ống thông thường khác.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giếng trời thông minh chính hãng, đẹp và giá tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ Gia Bảo qua hotline 0931 856 678 để được tư vấn hoặc đến thẳng địa chỉ 357 Tô Hiến Thành. Phường 12. Quận 10. TP.HCM để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tham khảo website: http://autogiabao.com.vn