Một số lỗi thường gặp khi sử dụng mô tơ cổng tự động

Trong quá trình sử dụng mô tơ cổng tự động rất dễ gặp phải các sự cố nhỏ không mong muốn làm ảnh hưởng tới việc đóng mở cổng. Vậy thì những lỗi đó là gì? Khắc phục ra sao? Những chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ được điều này, qua đó chủ động nhận biết và có hướng xử lý kịp thời nhất.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng mô tơ cổng tự động

Lỗi thứ nhất là việc đóng mở cửa gặp khó khăn, cổng đi chậm và giật giật. Nguyên nhân thường là do hệ thống ray dẫn động của motor cổng tự động bị lệch hướng, từ đó khiến cho các bánh xe treo cửa hoặc con lăn bị lệch ra so với ray dẫn động hoặc là bị nghiêng xệ sang hẳn một bên.

mô tơ cổng tự động

Liên hệ với đơn vị uy tín để được sửa mô tơ cổng tự động hiệu quả, giá tốt.

Lỗi thứ hai là tốc độ đóng và mở cổng rất chậm, mất nhiều thời gian. Tình trạng này xảy thường ra do tín hiệu điều khiển bị yếu hoặc là Access controller bị lỗi. Bên cạnh đó việc điện áp hoạt động không ổn định hay con lăn treo bị mòn và bị ma sát nhiều cũng là lý do khiến cổng chạy chậm.

Lỗi thứ ba, mo to cong tu dong va chạm khi đóng cổng, điều này là do tốc độ cài đặt đóng cổng tự động quá nhanh hoặc là do trong quá trình đóng cổng gặp vật cản bất ngờ không kịp dừng nên mới xảy ra va chạm.

Lỗi thứ tư, mô tơ cổng tự động gặp lỗi không tự động mở khi có phương tiện và vật cản ra/vào. Nguyên nhân là do lỗi cảm biến an toàn của cổng kém, độ nhạy cảm không cao, vùng quét của cảm biến an toàn có vấn đề.

Lỗi thứ năm, mô tơ cổng không tự động đóng lại do cảm biến an toàn hoặc do mắt thần bị hỏng,…Ngoài ra còn có trường hợp cổng khi đóng/mở nhưng bị lệch…

Nếu như thấy mô tơ cổng gặp phải các sự cố trên thì điều bạn cần làm đó là liên hệ với nhà cung cấp hoặc đơn vị sửa chữa uy tín để được xử lý tốt nhất. Tuyệt đối không nên tự ý sửa chữa để tránh hỏng nặng hơn.

Dịch vụ sửa mô tơ cổng tự động nhanh chóng, giá rẻ

Gia Bảo là đơn vị uy tín tại tpHCM chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn chất lượng hàng đầu mà bạn nên chọn. Mô tơ cổng tự động Gia Bảo có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cùng máy móc thiết bị hiện đại, cam kết sửa chữa hiệu quả nhất.

mô tơ cổng tự động

Gia Bảo cam kết sửa mô tơ cổng tự động giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng.

Đặc biệt dịch vụ sửa chữa của Gia Bảo rất rẻ, chi phí hợp lý, có hoá đơn rõ ràng, không sợ bị chặt chém. Gia Bảo phục vụ 24/24, tất cả các ngày trong tuần, gồm cả chủ nhật và ngày lễ.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0931 856 678 để được tư vấn và báo giá.

Website:http://autogiabao.com.vn/