Mô tơ cổng Italy khi mất điện có hoạt động được không?

Mô tơ cổng Italy ngày càng được lắp đặt sử dụng rộng rãi ở nhiều căn nhà phố, nhất là biệt thự. Thiết bị có khả năng tự động đóng và mở cộng nhanh chóng mà không cần sức người, hoạt động nhờ điện năng. Vậy thì nếu không may bị mất điện thì cổng có hoạt động được không? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Mô tơ cổng Italy khi mất điện có hoạt động được không?

Mô tơ cổng tự động Italy (Ý) là sản phẩm được sản xuất và nhập trực tiếp từ Ý, phân phối tại thị trường Việt Nam qua các đại lý và chi nhánh bán hàng. Thiết bị được đánh giá cao bởi khả năng đóng mở cổng tự động, chống đột nhập, chống ồn, tuổi thọ cao và có thể tự đảo chiều nếu không may gặp phải chướng ngại vật.

Mô tơ cổng Italy vẫn hoạt động tốt ngay cả khi bị mất điện.

Mo to cong Italy hoạt động được là nhờ vào điện năng, thường là nguồn điện 24V hoặc là 22V…Tuy nhiên khi mất điện thì bạn không cần lo lắng bởi mô tơ vẫn hoạt động tốt, không làm ảnh hưởng tới việc đóng mở cổng, vô cùng tiện lợi.

Sở dĩ mô tơ cổng Ý vẫn có thể chạy được khi mất điện là bởi vì sản phẩm còn có lắp kèm theo một bộ lưu điện. Bộ này có chức năng lưu trữ điện năng và cung cấp điện năng cho cổng hoạt động. Do đó dù mất điện nhưng trong bộ lưu này vẫn còn điện, vì thế mà bạn vẫn có thể điều khiển cổng đóng mở như bình thường.

Nếu trường hợp mà bộ lưu điện của mô tơ cổng Italy không may hết điện thì bạn vẫn có thể dùng chìa khoá cơ để đóng/mở cổng. Tất cả các dòng mô tơ cổng thông minh hiện nay đều có hệ thống chìa khóa cơ này giúp phòng khi mất điện, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề khi mất điện.

Trừ trường hợp nếu bộ lưu điện hết điện mà bạn bị mất chìa khoá thì hãy gọi cho nhà cung cấp để được hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Lắp đặt mô tơ cổng Italy Gia Bảo để đảm bảo chất lượng và giá cả.

Sản phẩm mô tơ cổng italy Gia Bảo tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tốt, hàng nhập Ý chính hãng 100%, có giấy tờ đầy đủ, kèm theo chính sách bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, yên tâm sử dụng.

Đặc biệt Gia Bảo còn cam kết là nơi cung cấp mô tơ cổng Italy chuẩn với giá rẻ nhất thị trường, có hoá đơn đỏ rõ ràng, bán đúng giá niêm yết, không sợ bị đắt.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ qua hotline 0931 856 678 để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.