Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là một dòng cổng thông minh có khả năng tự đóng mở cổng cực kỳ nhanh chóng và rất tiện lợi cho người sử dụng. Do đó nó được lắp đặt rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau, từ nhà ở cho đến các công ty, xí nghiệp…Tuy nhiên ít ai biết đến cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thiết bị này.

Cấu tạo của mô tơ cổng tay đòn

Theo các chuyên gia thì cổng tự động cánh tay đòn chính là kết tinh của ngành tự động hóa với thiết kế vô cùng thông minh tạo ra được sản phẩm nhỏ gọn nhưng lại có cơ chế hoạt động mạnh mẽ. Bạn chỉ cần ấn nút là cổng sẽ lập tức được mở ra.

mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn có cấu tạo rất nhỏ gọn nhưng lại mạnh mẽ.

Thông thường một bộ mo to cong tay don sẽ gồm có các bộ phận như: 2 mô tơ điện cho cánh cổng, 1 bộ điều khiển cổng mở Micro –computer, 1 bộ cảm biến vật cản, 1 card thu phát tín hiệu điều khiển, 1 đèn Flashing light, 2 bộ khóa hành trình cơ khí, 2 bộ bản mã đa điểm và 2 chìa khóa mở khẩn khi mất điện.

Tất cả các bộ phận này được liên kết với nhau theo một cơ chế đồng bộ và nhất định, chịu ảnh hưởng lẫn nhau khi vận hành. Do đó nếu thiếu bất cứ chi tiết nào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của cổng.

Nguyên lý hoạt động của mô tơ cổng tay đòn

Thiết bị này được hoạt động theo nguyên lý sau: khi điện năng được cung cấp thì 2 motor cánh tay đòn được lắp đặt trên 2 cánh cổng sẽ tạo ra được lực kéo cánh cổng khiến cho cánh cổng mở ra hoặc là đóng lại theo ý muốn của người sử dụng.

Các bộ phận được lắp đặt lên trụ cổng như bộ điều khiển sẽ là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như tốc độ đóng mở cổng hoặc thời gian đóng/mở… Người dùng có thể dùng để cài đặt, nếu muốn đóng/mở nhanh thì cài tốc độ nhanh, còn nếu muốn đóng mở từ từ thì chọn chế độ phù hợp.

Có thể nói mô tơ cổng tay đòn không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mà còn giúp cho kiến trúc cổng của căn nhà thêm đẹp hơn, thể hiện rõ được đẳng cấp của gia chủ, đó cũng chính là xu hướng lắp đặt cổng hiện nay.

mô tơ cổng tay đòn

Gia Bảo là đơn vị chuyên lắp đặt mô tơ cổng tay đòn giá rẻ.

Mô tơ cổng tay đòn Gia Bảo là nhà cung cấp và lắp đặt mô tơ cổng chất lượng, giá rẻ nhất tại tpHCM mà bạn nên chọn.Sản phẩm do công ty nhập trực tiếp nên giá bán và công lắp đặt cam kết rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Quý khách có thể gọi điện qua hotline 0931 856 678 để được nhân viên của công ty trực tiếp tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Website:http://autogiabao.com.vn/