Tìm hiểu về mô tơ cổng trượt

Ngày nay bạn có thể bắt gặp những cánh cổng tự động đóng mở nhịp nhàng mỗi khi có người đến gần. Không chỉ có ở các siêu thị, tòa nhà hay những quán ăn sang trọng mà chính người dân cũng đã bắt đầu dùng sản phẩm này cho căn nhà của mình bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau sự hoạt động một cách khoa học của những cánh cổng kia chính là do có sự hỗ trợ không nhỏ của mô tơ cổng trượt.

Đặc điểm của mô tơ cổng trượt

mô tơ cổng trượt

Mô tơ cổng trượt

Mô tơ cổng trượt là dạng sản phẩm dùng cho các loại cổng trượt đóng mở theo cơ chế tự động, là thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong bộ sản phẩm cổng trượt tự động. Mo to cong truot đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng, quyết định đến hiệu suất đóng mở cổng từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở cổng.

Biết cách lựa chọn mô tơ cửa cổng trượt là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được công sức vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiện dụng lại an toàn. Để giải quyết vấn đề ở trên người ta đã chế tạo ra bộ thiết bị đặc biệt bằng cách sử dụng mô tơ trượt cánh cổng tự động và thanh ray dẫn hướng cùng với nguồn điện chỉ với một nút nhấn đơn giản cánh cửa cổng trượt nặng hàng ngàn kg có thể tự động di chuyển đóng/mở trong khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích khi sử dụng mô tơ cổng trượt

mô tơ cổng trượt

Mô tơ cổng trượt Gia Bảo tự tin về chất lượng

Điều khiển từ xa đơn giản hơn bao giờ hết: Mô tơ cổng trượt với bộ điều khiển trung tâm không dây cùng với bo mạch xử lý thông minh, mô tơ cửa cổng sẽ cho phép bạn dễ dàng điều khiển được sự đóng mở theo ý muốn. Hãy quên đi cảnh phải xuống xe và tự đóng cửa hằng ngày, giờ đây bạn có thể thoải mái yên vị trên xe mà không phải lo rằng liệu mình đã đóng cổng hay chưa.

Dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có điện: Tình trạng mất điện đột ngột là không thể tránh khỏi và các thiết bị tự động thường sẽ trở nên vô dụng khi đối mặt trong trường hợp này. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của mô tơ cửa cổng trượtcổng tự động của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường với bộ chìa khóa li hợp khi mất điện. Bạn hoàn toàn có thể chủ động đóng mở cửa mà không cần quan tâm đến nguồn điện có đang được cung cấp hay không.

Với sứ mệnh đem lại những gì tiện lợi nhất có thể, khi sử dụng mô tơ cổng trượt Gia Bảo, bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong cách vận hành của toàn bộ hệ thống cổng tự động. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì dịch vụ chăm sóc của chúng tôi. Khi có nhu cầu về mô tơ cổng trượt hãy gọi ngay cho chúng tôi: hotline 0931 856 678 để được tư vấn và hỗ trợ

Website: http://autogiabao.com.vn/