Mô tơ cổng lùa tự động giá bao nhiêu tiền?

Mô tơ cổng lùa hay mô tơ cổng trượt là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay phù hợp lắp đặt với mọi công trình kiến trúc cổng khác nhau. Vậy thì sản phẩm này giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Mua ở đâu giá rẻ? Nếu bạn đang phân vân về điều này thì nên tham khảo những phân tích ngay sau đây.

Mô tơ cổng lùa tự động giá bao nhiêu tiền?

Rất khó để xác định chính xác được giá của motor cổng trượt bởi điều này còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng cần phải căn cứ vào xuất xứ, trọng lượng, các tính năng của sản phẩm mà đưa ra mức giá cụ thể.

Mô tơ cổng lùa

Giá bán mô tơ cổng lùa dựa vào xuất xứ, tải trọng và tính năng của thiết bị.

Với các dòng mo to cong lua có xuất xứ chính hãng từ Ý (Italy) thì giá sẽ cao hơn nhưng chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Còn sản phẩm nhập từ Trung Quốc hay Đài Loan thì giá sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng thì không tốt như hàng của Ý. Vì thế hãy dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính để chọn sản phẩm phù hợp.

Tải trọng của mô tơ cổng lùa cũng quyết định khá lớn đến chi phí mua hàng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tải trọng khác nhau như 600kg, 1000kg hay 1500kg…Tải trọng càng lớn thì đương nhiên giá sẽ cao hơn, tuy nhiên cần tuỳ thuộc vào khối lượng cổng mà chọn mô tơ phù hợp.

Hơn nữa các loại mô tơ cổng lùa được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại thì giá cũng cao hơn sản phẩm thường. Ví dụ như các dòng thiết bị mới ra có thêm Solar để sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tiền điện hay cảm biến an toàn thì đương nhiên giá phải cao hơn so với mô tơ không có tính năng đó.

Ngoài ra cũng tuỳ thuộc vào địa chỉ cung cấp mô tơ cổng trượt mà sẽ có giá khác nhau. Tuỳ vào chính sách bán hàng của mỗi nơi mà có nơi bán giá cao nơi giá thấp. Để yên tâm thì bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối uy tín và có tiếng trên thị trường, qua đó vừa đảm bảo chất lượng thiết bị tốt mà còn được mua với giá rẻ.

Mô tơ cổng lùa

Mua mô tơ cổng lùa giá rẻ, chính hãng tại Gia Bảo.

Mô tơ cổng lùa Gia Bảo tự hào là cơ sở chuyên cung cấp và lắp đặt mô tơ cổng lùa uy tín giá rẻ tại tpHCM mà bạn nên chọn. 100% sản phẩm do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, còn nguyên đai nguyên kiện, giấy tờ đầy đủ.

Đặc biệt sản phẩm do công ty nhập trực tiếp, không qua trung gian nên giá tới tay khách bao giờ cũng rẻ hơn so với các địa điểm khác. Tất cả đều có hoá đơn rõ ràng, không sợ bị đắt. Bạn có thể gọi qua 0931 856 678 để được báo giá cụ thể.

Website: http://autogiabao.com.vn/