Có nên thi công hệ thống giếng trời tự động cho ngôi nhà

Đối với những căn nhà ống hay khép kín thì không gian thường bị đóng kín gây nên môi trường bí khí, thiếu sức sống ảnh hưởng đến chính những người sống trong ngôi nhà đó. Giải pháp được nhiều kiến trúc sư lưu ý khi xây thiết kế những căn nhà như vậy chính là những cửa sổ giếng trời tự động thông minh.

Cơ chế hoạt động của giếng trời tự động thông minh

giếng trời tự động

Một thiết kế giếng trời

Giếng trời tự động thông minh được thiết kế với hệ thống đóng mở thông minh bằng remote, công tắc gắn tường cùng hệ thống điều khiển từ xa. Khi trời mưa hệ thống cảm biến điện tử sẽ thu nhận tín hiệu của thời tiết để tự động đóng lại khi trời mưa và mỏ ra khi hết mưa. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của thiết kế giếng thần được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn thi công cho gia đình.

Ưu điểm khi thiết kế giếng trời tự động thông minh

giếng trời tự động

Thi công giếng trời tự động thông minh

Sử dụng giếng trời tự động thông minh rất tiện lợi, nó như một giải pháp hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi thiên tai. Mỗi khi trời mưa hay nắng quá to bạn không phải vất vả chạy đi đóng giếng trời và khi hết mưa bạn cũng không phải “đích thân” mở cửa ra nữa mà hệ thống tự động của giếng trời sẽ làm việc đó thay bạn.

Đặc biệt, ngay cả khi bạn ra ngoài quên đóng cửa giếng trời thì cũng không phải cất công chạy về nhà đóng, bạn hoàn toàn có thể đóng giếng trời bằng hệ thống điều khiển từ xa qua internet, 3G bằng smartphone hoặc máy tính vô cùng thuận tiện. Có thể thấy rằng, gieng troi tu dong thong minh giống như một chú robot thông minh giúp giảm bớt vất vả, công sức cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là người cao tuổi khi có mưa đến không phải vất vả đi lại đóng cửa giếng trời.

Giếng trời tự động thông minh Gia Bảo không chỉ tiện lợi, thông minh mà còn được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Đồng thời nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ – sang trọng – gọn gàng và đỡ tốn diện tích giúp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, giếng trời tự động thông minh còn giúp tối đa hóa ánh sáng, lưu thông gió và không khí… mang lại cảm giác thư giãn, thoáng mát, trong lành đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Mọi thông tin về giếng trời thông minh và lắp đặt giếng trời thông minh chất lượng – giá rẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0931 856 678 để được tư vấn chi tiết.

Website:http://autogiabao.com.vn/