Hiện nay mô tơ cổng trượt giá bao nhiêu tiền?

Mô tơ cổng trượt là dạng cổng đóng mở cửa theo cơ chế tự động, đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong năm gần đây. Vậy thì sản phẩm này có giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Nếu bạn cũng đang có ý định mua sử dụng thiết bị này thì nên tham khảo những phân tích dưới đây để nắm rõ về giá cả.

Mô tơ cổng trượt giá bao nhiêu tiền?

Sử dụng motor cổng trượt giúp bạn dễ dàng đóng mở cửa mà không mất nhiều thời gian. Thậm chí nó còn có thể kết nối với chiếc điện thoại của bạn và camera để kiểm soát việc đóng mở, có tính năng báo động hiệu quả,từ đó giúp chống đột nhập nhà và bảo vệ an toàn tốt nhất cho căn nhà.

 mô tơ cổng trượt

Chi phí mua motor cổng trượt sẽ tùy thuộc vào chất lượng và địa chỉ bán hàng

Tuy nhiên giá bán mo to cong truot bao nhiêu, đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như thương hiệu, địa chỉ cũng như loại mô tơ mà bạn chọn mua…chính vì thế mà không thể đưa ra được một con số cụ thể.

Loại mô tơ cổng này có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi nhà sản xuất sẽ có đặc điểm và thế mạnh riêng nên giá bán cũng khác nhau. Các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại như mô tơ cổng Ý (Italy) thì đương nhiên giá bán sẽ cao hơn so với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc.

Mặc dù giá cao hơn một chút nhưng mô tơ cổng trượt Ý lại có thiết kế rất đẹp, bền, chất lượng cao, dễ sử dụng, an toàn, không gây tiếng ồn và không thấm nước, đảm bảo an ninh tốt hơn. Còn mô tơ Trung Quốc mặc dù rẻ hơn nhưng độ bền kém, sau một thời gian sử dụng sẽ bị han gỉ, ố vàng và xuống cấp, tốn tiền sửa chữa liên tục.

Bên cạnh đó mô tơ cổng trượt cũng có nhiều công suất khác nhau từ nhỏ tới lớn, tương ứng với đó giá cũng khác. Bạn cần dựa vào mục đích sử dụng để chọn mô tơ có công suất thích hợp, vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng vừa giúp tiết kiệm điện.

Ngoài ra giá bán mô tơ cổng trượt cũng phụ thuộc vào địa chỉ bán. Tuy cùng 1 sản phẩm nhưng mỗi nơi 1 giá, có nơi cao nơi thấp, tốt nhất nên tìm đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng tốt.

mô tơ cổng trượt

Mua mô tơ cổng trượt chính hãng, giá rẻ tại Gia Bảo

Mô tơ cổng trượt Gia Bảo là địa chỉ tin cậy mà bạn nên chọn. 100% sản phẩm phân phối tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, có tem dán nhãn, chế độ bảo hành tốt, cam kết hàng chính hãng. Đặc biệt giá bán rẻ và sát giá gốc, chiết khấu cao với đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hàng.

Xem thêm: http://autogiabao.com.vn