Sử dụng mô tơ cổng tự động có đảm bảo an ninh không?

Mô tơ cổng tự động cho phép đóng và mở cổng một cách tự động trong thời gian nhanh nhất, không cần dùng đến sức người, tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy thì sử dụng loại thiết bị này có khả năng đảm bảo an ninh tối đa cho căn nhà hay không? Cùng tìm hiểu những phân tích cụ thể ngay sau đây để nắm được điều này.

Sử dụng mô tơ cổng tự động có đảm bảo an ninh không?

Một trong những điểm yêu thích của khách hàng đối với dòng sản phẩm thông minh này đó là nó có bộ cảm biến có khả năng nhận biết được vật cản. Do vậy nếu trong quá trình đóng hay mở cổng mà phát hiện thấy có chướng ngại vật thì lập tức nó sẽ dừng lại hoặc đảo chiều, vì thế rất an toàn, không gây tại nạn khi sử dụng.

mô tơ cổng tự động

Mô tơ cổng tự động giúp đảm bảo an ninh tốt nhất cho ngôi nhà.

Không những thế mo to cong tu dong còn được thiết kế thêm hệ thống an ninh được đảm bảo vững vàng, vì thế giúp tránh được sự xâm hại từ bên ngoài vào, tránh bị kẻ trộm cắp đột nhập, bảo vệ an ninh tối đa cho ngôi nhà.

Mô tơ cổng tự động còn có khả năng kết nối được với camera quan sát từ xa hoặc là kết nối với thiết bị điện thoại thông minh. Nhờ đó mà khách hàng có thể chủ động theo dõi và phát hiện được những đối tượng xấu có ý định đột nhập vào nhà, dựa vào đó mà sớm đưa ra giải pháp ngăn chặn, tránh mất trộm.

Nói cách khác, mô tơ cổng chính là một hàng rào bảo vệ ngôi nhà đúng nghĩa. Nó còn có thể kết nối với hệ thống an ninh, chống cháy của cả toà nhà, báo tín hiệu khi không may xảy ra cháy nổ, là thiết bị vô cùng thông minh đáng để sử dụng.

Hơn thế nữa nhiều dòng mô tơ cổng tự động tiên tiến hiện nay còn được tích hợp với nhiều tính năng thông minh, điển hình như công nghệ Rolling code, Nhờ công nghệ này mà có thể mã hoá giữa hệ thống điều khiển mô tơ và remote, làm thay đổi mã hoá liên tục, tránh được tình trạng truy cập trái phép, cực kỳ bảo mật.

Đơn vị lắp đặt mô tơ cổng tự động chính hãng

mô tơ cổng tự động

Lắp đặt mô tơ cổng tự động chính hãng, giá rẻ tại Gia Bảo.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt thiết bị này thì Gia Bảo là đơn vị mà bạn nên tìm đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Gia Bảo cam kết hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng nhái được đền bù 100%, không sợ hàng giả.

Đặc biệt khi lắp đặt mô tơ cổng tự động Gia Bảo thì khách còn được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được bán giá rẻ, hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua đường dây nóng 0931 856 678 để được tư vấn thêm

Website:http://autogiabao.com.vn/