Nguyên lý hoạt động của mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là dòng mô tơ cổng tự động đóng, mở thông minh một cách nhanh chóng và tiện dụng cho người sử dụng không phải tốn nhiều thời gian chờ. Đây là dòng mô tơ cổng thông minh và dòng sản phẩm này đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian hiện nay. Để giúp người dùng hiểu hơn về mô tơ của dòng cổng này, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như những ưu điểm vượt trội của chúng đến với người dùng nhé.

Nguyên lý hoạt động của mô tơ cổng tay đòn

mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn là kết quả của ngành tự động hóa được thiết kế thông minh, nhỏ gọn với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra.

Cổng tự động cánh tay đòn thường sẽ bao gồm:

2 mô tơ điện cho cánh cổng

1 bộ điều khiển cổng mở Micro -computer

1 card thu phát tín hiệu điều khiển 2 kênh 433.92MHz

1 bộ cảm biến vật cản

1 đèn Flashing light

2 bộ bản mã đa điểm

2 bộ khóa hành trình cơ khí

2 chìa khóa mở khẩn khi mất điện

Hai mô tơ cánh tay đòn được lắp đặt lên hai cánh cổng, khi điện năng được cung cấp cho hai mô tơ thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Với các bộ phận như bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian, tốc độ đóng mở cổng…

Ưu điểm vượt trội của mô tơ cổng tay đòn

mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn có rất nhiều ưu điểm

Dễ dàng lắp đặt: Việc lắp đặt mô tơ cổng tay đòn diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần gia công cánh cổng hoàn thành là có thể thực hiện được. Không chỉ vậy mà việc sửa chữa và bảo trì cũng rất dễ dàng và thuận tiện

Tiết kiệm chi phí: Đặt biệt với hệ thống của cửa tự động cánh tay đòn sẽ không phải tốn kém chi phí đập phá. Mo to cong tay don sẽ được lắp đặt ngay trên cánh cổng.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng tự động uy tín chất lượng: Trước những nguy hại do sử dụng cổng tự động kém chất lượng đối với người sử dụng, Gia Bảo tự hào cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như sự thuận tiện cho khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, phân phối, phục vụ, Gia Bảo đã trở thành 1 trong những đơn vị cửa tự động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về các mô tơ cổng tay đòn của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0931 856 678 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Mô tơ cổng tay đòn Gia Bảo luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những công trình, hạng mục nhà ở, công ty, xí nghiệp,… với đội ngũ nhân viên tích cực và những sản phẩm chất lượng nhất.

—> Website:http://autogiabao.com.vn/