Mô tơ cổng tay đòn có những tính năng thông minh gì?

Mô tơ cổng tay đòn là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Ý, đặc biệt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng thì nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp và đổi mới, tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại. Để hiểu rõ hơn về các tính năng mới này, quý khách hàng nên tham khảo những thông tin ngay sau đây.

Những tính năng thông minh của mô tơ cổng tay đòn

Dòng mô tơ cổng tay đòn tự động được thiết kế với nhiều loại khác nhau, có thể đáp ứng được các cánh cổng có khối lượng từ 250kg đến 800kg, bề rộng của cánh từ 1,8m cho đến 5m.Ngoài kích thước và trọng tải thì hãng còn bổ sung thêm nhiều công nghệ mới vào từng sản phẩm, điển hình như:

Mô tơ cổng tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, đảm bảo an ninh cho căn nhà.

Thứ nhất là công nghệ áp thấp 24V: công nghệ này có khả năng tính toán hợp lý để giảm tốc khi đang đóng mở cửa. Vì thế giúp cổng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, tránh bị va đập,tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vậy. Qua đó có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

Thứ hai, công nghệ Rolling code: đây là hệ thống mã hoá giữa remote và hệ thống điều khiển motore của mo to cong tay don, không lo sợ bị truy cập trái phép, đảm bảo an ninh tốt hơn cho căn nhà. Theo đó các tín hiệu sẽ được mã hoá một lần duy nhất và không lặp lại, thay đổi liên tục nên tránh bị sao chép.

Thứ ba, công nghệ D-Track: hầu hết các dòng mô tơ cổng tay đòn tự động hiện nay đều được tích hợp tính năng này. Nhờ có nó mà tất cả các thông số vận hành từ lực ma sát, trọng trọng lượng và quãng đường sẽ được cập nhật liên tục, giúp xác định chính xác lực đẩy cho phù hợp cánh cổng để bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thứ tư là giao thức U-link: đây chính là hệ thống truy cập thông minh cho phép kết nối với hệ thống quản lý toà nhà, giúp báo động khi xảy ra trộm cắp hoặc cháy nổ..

Ngoài ra còn có EE-LINK và Fast Net giúp kiểm soát tốt mọi thông tin truy cập, cổng chỉ mở khi được kích hoạt điều khiển, đảm bảo an ninh tối đa.

Mô tơ cổng tay đòn

Gia Bảo chuyên lắp đặt mô tơ cổng tay đòn giá rẻ tại tpHCM.

Mô tơ cổng tay đòn Gia Bảo tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt rẻ nhất tại tpHCM mà quý khách hàng nên chọn. Gia Bảo nhập khẩu nhiều dòng mô tơ cổng khác nhau, cập nhật các mẫu mới nhất, giá rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mô tơ cổng tay đòn giá rẻ và chính hãng, xin liên hệ qua hotline 0931 856 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 357 Tô Hiến Thành. Phường 12. Quận 10. TP.HCM để được tư vấn và báo giá.

Website: http://autogiabao.com.vn/